logo

Haaland vượt Messi trở thành mục tiêu số một của Man City

Chủ nhật, ngày 04/04/2021 - 19:59
5 /5 của 1 đánh giá
Man City dường như ưu tiên đem về Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng tới sau khi dần lạnh nhạt với mục tiêu cũ Lionel Messi.

Mirror Sport xác nhận rằng Man City muốn có Haaland như một sự thay thế trực tiếp cho Sergio Aguero, bất chấp việc Pep Guardiola tuyên bố CLB không chi số tiền quá lớn để mua tiền đạo.

Mới đây, Guardiola cảnh báo, mức định giá 150 triệu bảng của Dortmund là quá cao và Man City cũng sẽ không đáp ứng mức lương khoảng 600.000 bảng một tuần mà người đại diện Mino Raiola đòi hỏi.

Man City ưu tiên giành Haaland

Tuy nhiên, với triển vọng vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ ba trong 4 năm gần đây, Man City sẽ sử dụng điều khoản mua lại đã chèn vào thỏa thuận bán Jadon Sancho cho Dortmund như một quân bài thương lượng khi cạnh tranh với MU, Chelsea, Real Madrid và Barcelona.

Man City thể hiện quyết tâm đưa Haaland đến Premier League đến mức một nguồn tin ở CLB tiết lộ rằng họ không còn theo đuổi Messi nữa.

Có vẻ như việc ký hợp đồng với Messi không còn khả thi nữa vì vấn đề tài chính liên quan, đồng thời Man City có niềm tin rằng Haaland sẽ dẫn đầu hàng tấn công của đội bóng trong cả thập kỷ tới.

Man City không còn theo đuổi Messi

Mối quan hệ thân thiết giữa Man City với Dortmund có thể là chìa khóa mở ra cuộc chuyển nhượng. Khi Sancho gia nhập CLB Bundesliga với giá 8 triệu bảng vào năm 2017, thỏa thuận bao gồm điều khoản Man City được hưởng 15% giá trị nếu đem bán.

Dortmund định giá cầu thủ 21 tuổi này ở mức 108 triệu bảng khi MU quan tâm vào mùa hè năm ngoái, điều có thể giúp ngân sách Man City tăng thêm 16 triệu bảng.

Man City có thể đề nghị từ bỏ khoản thanh toán đó nhưng vẫn tin rằng Dortmund sẽ phải giảm giá bán Haaland do hậu quả của đại dịch.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo