logo

Haaland sẽ nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh nếu tới Man City

Thứ tư, ngày 31/03/2021 - 08:27
5 /5 của 1 đánh giá
Erling Haaland hứa hẹn sẽ nhận mức lương cao nhất Ngoại hạng Anh nếu rời Dortmund để chuyển tới Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo báo chí Anh, Man City sẽ dành mức lương lên tới 600.000 bảng mỗi tuần hòng thuyết phục Erling Haaland rời Dortmund để gia nhập sân Etihad. Nó sẽ biến anh trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League.

Với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, điều đó có nghĩa, nếu được hực hiện, Man City sẽ phải chi khoảng 156 triệu tiền lương cho tiền đạo người Na Uy.

Haaland nhận lương cao nhất ngoại hạng Anh

Tiền đạo người Na Uy được dự báo có mức phí chuyển nhượng 150 triệu bảng như tuyên bố của Dortmund. Không có nhiều CLB đáp ứng được con số khổng lồ này, ngoài những đại gia như Man City hay PSG.

Như vậy, gói chuyển nhượng của Haaland sẽ trị giá hơn 300 triệu bảng, bao gồm cả mức phí lẫn tiền lương và hoa hồng cho người đại diện.

HLV Pep Guardiola rất thích Harry Kane nhưng Tottenham kiên quyết từ chối như từng xảy ra vào mùa hè năm ngoái. Vì vậy, Man City hiện đang tập trung vào việc đem về Haaland, người đã thành công rực rỡ tại Dortmund.

Haaland nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh

Người đại diện Mino Raiola từng ám chỉ rằng bất cứ ai mua Haaland sẽ phải chi số tiền rất lớn, dù điều khoản giải phóng hợp đồng có hiệu lực vào năm 2022 chỉ là 65 triệu bảng.

Dortmund từng chỉ phải bỏ ra 19,5 triệu bảng mua Haaland từ Salzburg vào tháng 12/2019 nhưng cũng phải trả thêm một khoản đáng kể cho Raiola và cha của tiền đạo này.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo