logo

Hà Lan vẫn lạc quan về Van Dijk dự Euro 2021

Thứ hai, ngày 10/05/2021 - 10:06
5 /5 của 1 đánh giá
Huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan, Frank de Boer vẫn lạc quan về khả năng đưa Virgil van Dijk vào đội hình tham dự Euro 2021 mùa hè này.

Van Dijk đã phải ngồi ngoài kể từ khi bị chấn thương dây chằng chéo trước trong trận Liverpool gặp Everton hồi tháng 10.

Tuy nhiên, đầu tháng này, Van Dijk đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh chạy nước rút trên sân tập của Liverpool, làm dấy lên hy vọng trung vệ người Hà Lan có thể tham dự giải vô địch châu Âu vào tháng tới.

Hà Lan vẫn hy vọng dự Euro 2021

De Boer chuẩn bị công bố đội hình sơ bộ trước khi đăng ký danh sách 26 cầu thủ tới UEFA vào cuối tháng 5. Ông vẫn đang để ngỏ cánh cửa cho Van Dijk tham dự.

“Tôi nghĩ anh ấy phải quyết định, đó là sự nghiệp của anh ấy”, De Boer nói với chương trình Good Morning Eredivisie của ESPN.

“Tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nó có thể có ý nghĩa gì đó đối với Hà Lan không? Tôi hy vọng anh ấy đã đạt được những bước tiến lớn trong quá trình phục hồi chức năng”.

Hà Lan vẫn hy vọng Van Dijk dự Euro 2021

Trước đó, HLV Liverpool, Jurgen Klopp cầu xin đội tuyển Hà Lan không vội vàng cho Van Dijk thi đấu do lo sợ quá mạo hiểm.

“Tôi không muốn giữ cậu ấy lại, nhưng bạn cũng không thể ép buộc. Nếu bạn muốn chơi ở một giải đấu, bạn phải tập luyện trước, huấn luyện thích hợp, không phải trước một tuần mà là vài tuần”, Klopp nói.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo