logo

Guardiola ca ngợi chức vô địch khó khăn nhất của Man City

Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 07:04
5 /5 của 1 đánh giá
Man City đã đăng quang chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 3 trong 4 năm qua, điều mà HLV Guardiola cho rằng đây là hành trình khó khăn nhất.

Pep Guardiola đã dành sự tôn vinh cho các cầu thủ Man City của mình sau khi lên ngôi vô địch lần thứ ba sau 4 năm.

Việc MU thua Leicester trên sân nhà giúp Man City đăng quang sớm 3 vòng đấu. Với chiến tích này, HLV Guardiola ca ngợi đây là hành trình khó khăn nhất mà ông từng trải qua.

Man City của Guardiola vô địch Ngoại hạng Anh

“Đây là một mùa giải và chức vô địch Premier League không giống ai. Đó là mùa giải khó khăn nhất. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ mùa giải này về cách đã giành được. Tôi rất tự hào là HLV ở đây và của đội ngũ cầu thủ này.

“Họ thật đặc biệt. Để vượt qua mùa giải này, chúng tôi phải đối mặt với tất cả những hạn chế và khó khăn và cho thấy sự nhất quán có được. Mỗi ngày, họ đều chiến đấu vì thành công, luôn cố gắng để trở nên tốt hơn. Họ đã như vậy, rất kiên cường.

“Điều đó cũng đúng đối với mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên hậu trường của chúng tôi, những người đã làm việc không mệt mỏi ở phía sau để đảm bảo rằng các cầu thủ được trang bị đầy đủ cho việc đón nhận những thử thách bất ngờ và những thói quen mới trong suốt một năm đầy biến động như vậy.

Man City của Guardiola vô địch Ngoại hạng Anh

“Điều quan trọng là phải nói một lời cảm ơn to lớn đến tất cả những người hâm mộ của chúng tôi. Trong những khoảnh khắc khó khăn nhất, chúng tôi không thể nghe thấy đám đông phía sau như thường lệ, nhưng chúng tôi biết họ ở bên chúng tôi mọi nơi và điều đó đã nâng tầm chúng tôi.

“Chúng tôi cảm nhận được tình yêu của họ, đánh giá cao điều đó và chúng tôi không thể làm được những gì đã làm nếu không có họ”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo