logo

Dele Alli đi đường tắt đến Man City nhờ "tòm tem" con gái Guardiola

Thứ bảy, ngày 15/05/2021 - 15:05
5 /5 của 1 đánh giá
Chỉ một ngày sau trận thua Leeds, Dele Alli đã bị bắt gặp có cử chỉ đặc biệt thân mật với con gái của HLV Guardiola ở một quán bar tại London.

Đây là một mùa giải thảm hại của Dele Alli. Anh đánh mất phong độ và bị HLV Mourinho đẩy lên băng ghế dự bị. Tiền vệ người Anh chỉ vừa được trọng dụng trở lại khi Ryan Mason lên tiếp quản ghế nóng.

Thế nhưng Dele Alli cũng không thể giúp Tottenham có được thành tích tốt. Vòng đấu trước, Tottenham đã thua Leeds và có hội dự cúp châu Âu mùa tới còn rất ít.

Đáng nói hơn khi ngay sau đó, Dele Alli đã xuất hiện ở một quán bar nổi tiếng ở London. Không những vậy, anh còn bị cánh báo giới bắt gặp "khóa môi" một cô gái lạ.

Sau khi thông tin được lan truyền, danh tính cô gái lập tức được đào bới và tất cả đều rất sốc. Đối tác của Dele Alli chính là Maria, ái nữ của HLV Guardiola.

Maria 20 tuổi và đang theo học trường đại học ở London. Alli gặp Maria lần đầu vào tháng trước và lập tức trúng tiếng sét ái tình.

"Dele và Maria dường như không quan tâm đến thế giới xung quanh. Rõ ràng họ chẳng để ý đến những người tò mò nhìn vào mình", một người bạn thân của Dele Allia chia sẻ.

Hành động này của Alli đang khiến NHM Tottenham vô cùng tức giận. Họ cho rằng Dele Alli hoàn toàn không để tâm đến trận thua của Tottenham cũng như hoàn cảnh của đội bóng.

Mặt khác, truyền thông Anh đưa ra giả thiết Dele Alli sẽ rộng đường gia nhập Man City nhờ vào "cửa phụ" là con gái của HLV Guardiola.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo