logo

De Gea công khai chống đối Solskjaer, mở đường đến PSG

Thứ ba, ngày 06/04/2021 - 11:55
5 /5 của 1 đánh giá
Trong trận thắng Brighton vừa qua, HLV Solskjaer đã tin dùng thủ môn trẻ Henderson. De Gea đã không giữ được bình tĩnh và có những hành động vượt giới hạn.

David De Gea đã không còn giữ vị thế độc tôn trong khung thành MU. Mùa giải này, phong độ của thủ môn người Tây Ban Nha rất thất thường. Thậm chí anh thường xuyên mắc lỗi dẫn đến bàn thua trực tiếp.

HLV Solskjaer đã rất nhiều lần lên tiếng bênh vực De Gea trước truyền thông. Thế nhưng nhà cầm quân người Na Uy đã bắt đầu thấy những vấn đề của De Gea không thể giải quyết dứt điểm.

Thời cơ để Solskjaer tạo ra bước ngoặt đã đến khi De Gea trở về Tây Ban Nha đón quý tử đầu lòng. Do quy định cách ly nên thủ môn người Tây Ban Nha phải nghi thi đấu 3 tuần và Dean Henderson được trao cơ hội.

Thủ môn trẻ người Anh đã được Solskjaer nhắm đến để thay thế De Gea. Đây là mục tiêu lâu dài và giúp MU có lợi về nhiều mặt. Henderson là sản phẩm của lò đào tạo MU, hơn nữa đội bóng sẽ tiết kiệm được khoản tiền lương rất lớn lên đến 350.000 bảng/tuần cho De Gea.

Mới đây, tờ Manchester Everning News tiết lộ thông tin khá sốc. Từ tháng 11 năm ngoái, Solskjaer đã có kế hoạch gạt De Gea khỏi đội hình chính. Thế nhưng lúc này tầm ảnh hưởng của De Gea vẫn rất lớn nên nhà cầm quân người Na uy phải thỏa hiệp.

Nhưng rồi chính De Gea đã không thể duy trì phong độ, điều này cộng thêm thành tích ấn tượng của Henderson vừa qua khiến HLV Solskjaer có lý do để mạnh tay.

Sau trận đấu gặp Brighton đêm Chủ nhật, báo giới Anh tiết lộ De Gea đã nổi loạn. Thủ môn người Tây Ban Nha công khai tuyên bố sẽ không chịu ngồi dự bị, nếu không sẽ ra đi.

Tất cả dường như đã nằm trong toan tính của Solskjaer và BLĐ MU. Mùa hè này, nhiều khả năng De Gea sẽ được bán cho PSG để đổi lấy 50 triệu bảng. Đây là số tiền không nhỏ trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo