logo

Đại diện của Haaland bác bỏ yêu sách “tiền lót tay”

Thứ hai, ngày 05/04/2021 - 19:45
5 /5 của 1 đánh giá
Người đại diện của Erling Haaland, Mino Raiola đã bác bỏ những thông tin cho rằng ông đã đưa ra yêu sách về tiền lót tay khi chuyển nhượng tiền đạo này.

Những đồn đoán về tương lai của Haaland đã gia tăng trong tuần trước sau khi Raiola và cha của Haaland là Alf-Inge xuất hiện ở Barcelona trước khi có cuộc đàm phán với Chủ tịch Joan Laporta. Cả hai sau đó cùng nhau đến Madrid và được cho là tiếp tục thảo luận với phía Real.

Bây giờ, ở Tây Ban Nha có tin đồn cho rằng siêu cò Raiola đã đưa ra yêu cầu của mình với bất kỳ CLB nào muốn giành chân sút 20 tuổi.

Haaland là mục tiêu của nhiều đội bóng lớn

Theo đó, Raiola đòi tiền lót tay 17 triệu bảng, với một khoản phí tương tự cho Alf-Inge, trong khi bản thân Haaland yêu cầu mức lương hơn 25 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, ông đã lên Twitter để bác bỏ những thông tin này.

Hai CLB thành Manchester cũng liên hệ với ngôi sao của Dortmund, tương tự như Liverpool và Chelsea, nơi mà Raiola và Alfie sẽ đến Anh để tiếp tục đàm phán.

Trong khi các điều khoản tài chính vẫn chưa được biết đến, tình hình hợp đồng của Haaland khiến Dortmund phải cho phép anh ra đi vào mùa hè tới.

Haaland có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 65 triệu bảng nhưng điều đó chỉ có hiệu lực vào năm 2022, vì vậy đội bóng của Đức có thể tìm kiếm mức phí cao nhất có thể nếu tiền đạo này ra đi.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo