logo

Cristiano Ronaldo giúp anh trai thoát khỏi nghiện ngập

Thứ năm, ngày 01/04/2021 - 10:25
5 /5 của 1 đánh giá
Cristiano Ronaldo đã dùng tiền lương của mình để giúp anh trai Hugo thoát khỏi chứng nghiện rượu trong thời gian còn thi đấu ở Bồ Đào Nha.

Mẹ của Cristiano Ronaldo, bà Dolores Aveiro vừa chia sẻ về cuộc sống gia đình mình, trong đó tiết lộ câu chuyện cậu con trai nổi tiếng từng cứu người anh khỏi nghiện ngập.

Tuổi thơ của Ronaldo không hề êm đẹp khi cha anh nghiện rượu và sau đó qua đời vào năm 2005 do bệnh tật. Điều tương tự cũng xảy ra với anh trai Hugo, nhưng thật may là cựu tiền đạo MU và Real Madrid đã tìm cách cứu người anh thoát khỏi kiếp nạn.

Ronaldo cứu anh trai khỏi nghiện ngập

Tờ Corriere dello Sport cho biết, cả anh trai Hugo Aveiro, hơn Ronaldo 10 tuổi và người cha quá cố Jose Dinis Aveiro đều mắc chứng nghiện ngập nghiêm trọng. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của Cr7, Hugo giờ đã tỉnh táo và điều hành bảo tàng của em trai mình ở Madeira.

Về phần mình, bà Dolores nhận xét rằng: “Cristiano đã thấy những gì rượu và ma túy có thể gây ra cho những người thân thiết, đó là một phần lý do tại sao anh ấy trở thành như ngày hôm nay”.

Ronaldo cứu anh trai khỏi nghiện ngập

“Khi biết anh trai nghiện ma túy, Cristiano muốn mượn tiền tôi để đưa Hugo vào trung tâm chuyên biệt. Tôi kiếm được 580 euro một tháng nhờ lương dọn dẹp, còn Cristiano là 250 euro ở Sporting Lisbon. Khi Hugo dường như thoát khỏi nghiện ngập, Cristiano đã trả tiền cho mọi thứ. Tiền của nó đã cứu sống Hugo”, bà Dolores nói.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo