logo

CĐV Chelsea và Man City gặp khó khi dự chung kết Champions League

Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 08:40
5 /5 của 1 đánh giá
Người hâm mộ Chelsea và Man City sẽ bị kiểm soát nghiêm ngặt khi đến Bồ Đào Nha cổ vũ cho trận chung kết Champions League.

Người hâm mộ Man City và Chelsea sẽ đến Porto vào ngày 29/5 sau khi UEFA xác nhận rằng sân Do Dragao là địa điểm mới cho trận chung kết Champions League thay vì Istanbul với những nguy cơ từ dịch bệnh Covid.

Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha, Mariana Vieira da Silva cho biết, bất kỳ người hâm mộ Anh nào xem trận đấu tại đây đều sẽ đến và trở về cùng ngày.

Sân Do Dragao tổ chức trận chung kết Champions League

“Những người dự trận chung kết Champions League sẽ đến và trở về trong cùng một ngày, với một bài kiểm tra được thực hiện. Họ di chuyển trên các chuyến bay thuê bao đến khu vực chờ”, Mariana Vieira da Silva giải thích.

“Sau đó, họ sẽ đến sân vận động và quay trở lại sân bay. Họ ở trên lãnh thổ quốc gia (Bồ Đào Nha) chưa đầy 24 giờ, thực hiện các bài kiểm tra bắt buộc trước khi lên máy bay”.

Thông báo này là một đòn giáng mạnh vào ngành khách sạn và du lịch của Porto vốn hy vọng sẽ thu được lợi nhuận từ những người hâm mộ Anh tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần dài ở thành phố.

Người hâm mộ Man City và Chelsea bị kiểm soát nghiêm ngặt

UEFA chỉ phân phối cho Man City và Chelsea mỗi CLB 6.000 vé cho người hâm mộ và tất cả đều phải đến Bồ Đào Nha trên một chuyến bay thuê riêng dự kiến​​ rất tốn kém.

Người hâm mộ của Man City và Chelsea từng hy vọng trận đấu được chuyển sang Anh sau khi địa điểm ban đầu ở Istanbul bị loại bỏ. Thổ Nhĩ Kỳ bị đưa vào “danh sách đỏ” và người hâm mộ được khuyến cáo không nên đi du lịch và sẽ bị cách ly 10 ngày.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo