logo

Bruno Fernandes chỉ ra 9 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này

Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 11:45
5 /5 của 1 đánh giá
Ngôi sao của MU, Bruno Fernandes đã lựa chọn 9 cầu thủ mà anh cảm thấy xứng đáng tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa giải này.

Khi được hỏi trong phần Hỏi & Đáp của người hâm mộ về những cầu thủ nào không phải của MU mà anh cảm thấy xứng đáng tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm, Fernandes đã chỉ ra Kevin De Bruyne, Mohamed Salah, Harry Kane, Raphinha, Ilkay Gundogan, Ruben Dias, Mason Mount, Jack Grealish và Patrick Bamford.

“Đối với tôi, là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, bạn phải giỏi nhất kể từ khi mùa giải bắt đầu cho đến kết thúc, nghĩa là không đến và bắt đầu thi đấu vào tháng 12 hoặc tháng 1 và bắt đầu tốt trong thời điểm đó”, Fernandes giải thích.

Fernandes chọn 9 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

“Những cầu thủ đã chơi tốt trước đây thường bị quên đi vì có nhiều người đang làm tốt hơn vào lúc này. Tôi nghĩ để trở thành cầu thủ giỏi nhất, bạn phải ổn định, cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể trong thời gian dài nhất có thể. Thành thật mà nói, thật khó để chọn một cầu thủ giỏi nhất.

“Tất nhiên, chúng tôi đều biết những phẩm chất mà các đối thủ có được. Đối với tôi, mọi người đều biết Kevin De Bruyne là một trong những người giỏi nhất.

“Ví dụ, nếu chúng ta nói về đội hình Liverpool, tôi nghĩ đó là Salah. Dù nói anh ấy có chơi tốt hay không thì anh ấy vẫn ghi bàn. Harry Kane vẫn đang thi đấu rất tốt trong đội hình Tottenham chẳng hạn.

De Bruyne là một trong những cầu thủ mà Fernandes đánh giá cao

“Như tôi đã nói, thật khó để chọn chỉ một người. Ví dụ, Ruben Dias ổn định kể từ khi anh ấy đến Man City. Gundogan từ nửa mùa giải từ tháng 12 bắt đầu thi đấu thực sự tốt. Trong đội của chúng tôi, chúng tôi cũng có những cầu thủ đã chơi ổn định trong cả mùa giải.

“Tôi thực sự thích Mason Mount - anh ấy ổn định từ đầu mùa giải. Nếu mọi người để ý những con số, anh ấy không có quá nhiều bàn thắng hoặc kiến tạo như các cầu thủ khác, nhưng đối với tôi, anh ấy đã thể hiện thực sự ở mức độ hàng đầu”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo