logo

Bayern Munich có thể giành Haaland trước mặt các đối thủ

Thứ tư, ngày 14/04/2021 - 08:56
5 /5 của 1 đánh giá
Bayern Munich có thể giành được Erling Haaland từ Dortmund ngay cả khi các đối thủ đưa ra đề nghị hơn 100 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng tới.

Bayern Munich tự tin sẽ đem về Erling Haaland vào mùa hè tới nếu anh ở lại Boussia Dortmund thêm một mùa giải.

Tiền đạo người Na Uy đang được rất nhiều CLB lớn theo đuổi, bao gồm cả Man City, Chelsea, MU, Real Madrid, Barca.

Mặc dù người đại diện Mino Raiola thừa nhận rằng Dortmund không có kế hoạch bán cầu thủ 20 tuổi này, rất nhiều khả năng họ vẫn sẽ được nhận được đề nghị vượt qua 100 triệu euro phí chuyển nhượng.

Bayern có thể giành Haaland

Tuy nhiên, vào mùa hè tới, Haaland chỉ có giá 70 triệu euro theo điều khoản trong hợp đồng. Khi ấy Bayern tin rằng họ có thể giành chiến thắng trong cuộc đua này trong nỗ lực tìm kiếm người thừa kế lâu dài cho Robert Lewandowski.

Viễn cảnh mất một cầu thủ quan trọng khác vào tay đại kình địch sẽ rất đau đớn đối với người hâm mộ Dortmund sau khi từng chứng kiến ​​Lewandowski, Mats Hummels và Mario Gotze chuyển đến Bayern. Nhưng điều này hoàn toàn có khả năng thành hiện thực do sức hấp dẫn từ nhà ĐKVĐ Bundesliga với một cầu thủ tham vọng như Haaland.

Việc Haaland có chuyển sang khoác áo Bayern từ mùa hè tới hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay lèo lái của “siêu cò” có Mino Raiola, người đã thực hiện rất nhiều phi vụ đình đám.

Bayern có thể giành Haaland để thay thế Lewandowski

Về phần Dortmund, khi được hỏi về tương lai của Haaland, Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke cho biết: “Chúng tôi sẽ thảo luận điều này với Erling, cha anh ấy và người đại diện Mino Raiola trong hòa bình.

“Chúng tôi muốn anh ấy ở lại để ghi bàn vào năm tới với sự tự tin. Không có kế hoạch thay thế”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo