logo

Barca và Real Madrid tranh thần đồng 17 tuổi của Tây Ban Nha

Thứ bảy, ngày 27/03/2021 - 17:40
5 /5 của 1 đánh giá
Barca và Real Madrid đang bước vào cuộc cạnh tranh cho thần đồng 17 tuổi Fabio Blanco, thậm chí các CLB nước ngoài cũng không đứng ngoài cuộc.

Fabio Blanco đang là mục tiêu săn đuổi của các câu lạc bộ lớn châu Âu. Cầu thủ chạy cánh thuận tay phải của Valencia mới 17 tuổi sẽ kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm nay.

Theo AS, Real Madrid và Barcelona đã bắt đầu đàm phán để ký hợp đồng với Blanco vào cuối mùa giải. Ở Barca, giám đốc bóng đá mới của lò La Masia, Mateu Alemany ủng hộ tuyệt đối khi hiểu cầu thủ này một cách rõ ràng từ thời còn ở Valencia.

Barca và Real Madrid tranh Fabio Blanco

Trong khi đó, ở Real Madrid, các trinh sát viên đã có những báo cáo tuyệt vời về Blanco trong thời gian dài và  hoàn toàn phù hợp với chính sách đem về những tài năng trẻ triển vọng nhất thế giới.

Ở Valencia, họ đặt biệt danh cho Blanco là “Ferran Torres mới” do những điểm tương đồng với ngôi sao hiện tại của Man City.

Bây giờ, cả Real Madrid và Barcelona đều có ý định nắm bắt cơ hội để giành một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất Tây Ban Nha theo dạng miễn phí.

Barca và Real Madrid tranh Fabio Blanco

Hai ông lớn La Liga không chỉ phải cạnh tranh với nhau mà gần như tất cả các CLB lớn châu Âu đều đã tiếp cận Fabio trong những tháng gần đây. Tuy vậy, các CLB Anh như MU, Man City, Chelsea không phải đợi đến khi cầu thủ này đủ 18 tuổi mới có quyền chuyển nhượng theo luật hiện hành.

Thay vào đó, Milan, Juventus và các CLB hàng đầu Bundesliga sẽ tranh đấu trực tiếp với Barca và Real.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo