logo

Barca bị cáo buộc làm nhục Ronaldo trước khi chuyển nhượng

Thứ tư, ngày 17/03/2021 - 19:00
5 /5 của 1 đánh giá
Barcelona đã bị cáo buộc “làm nhục” cựu tiền đạo người Brazil, Ronaldo de Lima trước khi chuyển đến Inter Milan.

Tiền đạo người Brazil, Ronaldo chỉ trải qua một năm ở Barca sau khi chuyển đến từ PSV Eindhoven với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ.

Dù nhận lời đề nghị gia hạn, các cuộc đàm phán đã rơi vào bế tắc và cuối cùng cho phép anh chuyển đến Inter trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới khác.

Barcelona khi ấy đàm phán để ký mới 9 năm với Ronaldo. Cựu chủ tịch ​​Josep Lluis Nenez thậm chí tự tin khẳng định thỏa thuận đã được thực hiện với thời hạn đến năm 2006.

Ronaldo khi khoác áo Barca

Nhưng người đại diện của Ronaldo, Giovanni Branchini, không chấp nhận và tuyên bố sẽ đưa siêu sao này tới Inter Milan bằng điều khoản giải phóng 22,26 triệu bảng.

Nói với Sky Sports, Branchini giải thích rằng, ông cảm thấy Barca đã xúc phạm Ronaldo với đề xuất của mình khiến tiền đạo này không còn lựa chọn nào khác.

“Tôi đã có vài ngày đàm phán với luật sư của Barcelona và Phó chủ tịch Joan Gaspart”, Branchini nói. “Họ đánh giá thấp điều khoản, điều này mang tính quyết định.

“Một đêm, chúng tôi ‘bắt cóc’ Ronaldo từ khách sạn ở Barcelona và đến nhà đối tác của tôi, Carlo Pallavicino.

Ronaldo chuyển sang Inter

“Chúng tôi đã có một cuộc họp mà nếu Barcelona trình bày về một bản hợp đồng tốt, chúng tôi sẽ ký. Nếu không, chúng tôi có những lựa chọn với các đội như Lazio, Inter và Rangers.

“Chúng tôi không có gì phản đối việc gia hạn với Barcelona, ​​nhưng chúng tôi không muốn những hợp đồng bản quyền hình ảnh và những tình huống phức tạp.

“Chúng tôi không muốn đi theo con đường có thể gây nguy hiểm cho tương lai của cầu thủ quan trọng nhất thế giới. Anh ấy phải lao vào những cuộc chiến không liên quan đến mình”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo