logo

Báo chí Bồ Đào Nha phẫn nộ vì bàn thắng của Ronaldo bị từ chối

Chủ nhật, ngày 28/03/2021 - 18:36
5 /5 của 1 đánh giá
Báo chí Bồ Đào Nha thể hiện sự phẫn nộ đối với trọng tài sau khi từ chối bàn thắng vào phút cuối của Cristiano Ronaldo.

Các trang báo của Bồ Đào Nha đã gửi đi những thông điệp nóng bỏng thể hiện sự phẫn nộ đối với việc bàn thắng của Cristiano Ronaldo trong trận gặp Serbia bị từ chối khó tin.  

Khi tỷ số trận đấu là 2-2 ở những phút cuối cùng, Nuno Mendes chuyền cho Ronaldo đánh bại thủ môn Marko Dmitrovic nhưng hậu vệ Stefan Mitrovic phá bóng ra ngoài. Có điều, bóng đã đi qua vạch vôi khung thành nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng.

Báo chí Bồ Đào Nha chỉ trích trọng tài

Các đoạn video phát lại cho thấy rõ ràng hậu vệ Serbia đã móc bóng ra quá muộn. Khi công nghệ VAR không được sử dụng, các trọng tài đi đến quyết định khiến phía Bồ Đào Nha nổi giận. Kết quả là Ronaldo bị phạt thẻ vì đối đầu với trọng tài biên, càng khiến tiền đạo đội trưởng giận dữ hơn nữa.

Ở quê nhà, các tờ báo đã chia sẻ nỗi thất vọng này trong sự phẫn nộ. Tờ Record đặt tít “Trộm cắp” trên trang nhất của mình.

Tờ A Bola gọi vụ việc là “vô liêm sỉ”, còn O Jogo mỉa mai “var, ngọt ngào, var”.

Ronaldo phản đối trọng tài

Ronaldo, người đã ném chiếc băng đội trưởng của mình xuống sàn khi rời sân, đã đưa ra một thông điệp trên Instagram sau trận đấu.

“Được trở thành đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha là một trong những vinh dự và đặc ân lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cống hiến và sẽ luôn cống hiến hết mình cho đất nước của mình, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.

“Nhưng có những khoảnh khắc khó đối phó, đặc biệt là khi chúng ta cảm thấy như cả một quốc gia đang bị tổn hại. Hướng lên và đối mặt với thử thách tiếp theo! Cố lên Bồ Đào Nha!”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo