logo

Arsenal vẫn phải trả lương cho Mesut Ozil dù ra đi miễn phí

Thứ ba, ngày 27/04/2021 - 06:50
5 /5 của 1 đánh giá
Arsenal đến nay vẫn phải trả phần lớn tiền lương cho Mesut Ozil mặc dù tiền vệ này đã chuyển đến Fenerbahce theo dạng tự do.

Arsenal đang phải trả cho Mesut Ozil hơn 315.000 bảng một tuần dù ngôi sao này không thi đấu cho họ đến cuối mùa giải.

Tiền vệ người Đức đã bị HLV Mikel Arteta lãng quên tới mức loại khỏi đội hình mà cuối cùng gia nhập Fenerbahce theo dạng chuyển nhượng tự do hồi tháng Giêng.

Arsenal vẫn phải trả lương cho Ozil

Nhưng thay vì giải phóng hợp đồng của Ozil, có thông tin cho rằng “Pháo thủ” đang tiếp tục trả phần lớn tiền lương. Cụ thể, theo Athletic, họ hiện thanh toán hơn 90% mức lương 350.000 bảng một tuần trước đó của cầu thủ 32 tuổi cho đến cuối tháng 6.

Hợp đồng giữa Arsenal với Ozil sẽ hết hạn vào mùa hè tới và hai bên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm hơn 5 tháng. Tuy nhiên, The Athletic cho biết, cựu cầu thủ Real Madrid đã giữ được mức lương đầy đủ cho đến mùa hè, sau đó anh cắt giảm khoản tiền khổng lồ của mình trong 3 năm với Fenerbahce.

Arsenal vẫn phải trả lương cho Ozil

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ hiện chỉ trả 35.000 bảng một tuần cho Ozil, trong khi cũng đạt thỏa thuận về mức lương 68.000 bảng một tuần kể từ mùa giải tới.

Arsenal từng biến Ozil trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử của mình hồi tháng 1/2018 khi ký hợp đồng 3 năm với 350.000 bảng một tuần. Quyết định đó trở thành gánh nặng tài chính cho CLB, còn Ozil thì sa sút phong độ và không còn được ưa chuộng dưới thời cựu HLV Unai Emery và cả Arteta.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo