logo

Aguero giảm hơn một nửa tiền lương để làm đồng đội với Messi

Thứ năm, ngày 20/05/2021 - 16:26
5 /5 của 1 đánh giá
Sergio Aguero chấp nhận giảm hơn một nửa tiền lương để chuyển đến Barca làm đồng đội với Lionel Messi sau khi tự do rời Man City.

Nếu không có gì thay đổi, Aguero sẽ cập bến Barcelona với tư cách là ngôi sao tấn công tiếp theo đồng hành cùng Messi. La Pulga được hy vọng sẽ ở lại Nou Camp với sự xuất hiện của người đồng hương và đồng đội ở tuyển Argentina.

Aguero có thể chơi cùng Messi tại Barca

Do hết hợp đồng với Man City nên Aguero sẽ tự do đến Barca, giúp CLB xứ Catalan tiết kiệm một khoản đáng kể phí chuyển nhượng. Không những thế, theo Deportes Cuatro, tiền đạo này còn nằm trong số những cầu thủ nhận lương thấp nhất CLB.

Nguồn tin này cho biết, Aguero vẫn có vai trò quan trọng trong đội hình, nhưng mức lương của anh chỉ vào khoảng 5 triệu euro. Hợp đồng này sẽ được ký kết và có thời hạn 2 năm. Mức lương khiêm tốn chỉ ngang bằng một cầu thủ trẻ mới gia nhập đội như Serginho Dest, người bỏ túi 6 triệu mỗi năm.

Aguero giảm lương để đến Barca

Như vậy, El Kun đã chấp nhận việc cắt giảm lương đáng kể so với những gì nhận được tại Man City. Trong lần gia hạn mới nhất với đội chủ sân Etihad, tiền đạo người Argentina nhận mức lương xấp xỉ 12 triệu euro. Điều này đồng nghĩa với việc Barca giảm được 7 triệu euro, tương đương 58,3%.

Aguero sẽ đến Barcelona sau chiến dịch cuối cùng đáng thất vọng nhất của mình tại Man City. Anh bị chấn thương đùi, chấn thương đầu gối khác và nhiễm Covid-19, tất cả dẫn đến việc chỉ chơi 682 phút sau 18 trận, ghi 4 bàn và 1 pha kiến tạo.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo