logo

Aguero được vinh danh là tiền đạo xuất sắc thứ hai Ngoại hạng Anh

Thứ bảy, ngày 03/04/2021 - 16:00
5 /5 của 1 đánh giá
Sergio Aguero được vinh danh là tiền đạo xuất sắc thứ hai trong lịch sử Premier League trước khi rời Man City, theo lựa chọn của huyền thoại Jamie Carragher.

Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher tiếp tục làm dấy lên cuộc tranh luận mới về việc ai mới thực sự là tiền đạo vĩ đại nhất trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh. Trong cuộc trò chuyện với tờ Telegraph, cựu hậu vệ này đưa ra danh sách 10 tiền đạo xuất sắc nhất.

Alan Shearer đứng trên tất cả về số bàn thắng ghi được (260), cao hơn huyền thoại MU, Wayne Rooney (208). Tuy nhiên, Aguero đứng đầu về hiệu quả với tỷ lệ 108 phút mỗi bàn.

Aguero xuất sắc thứ hai ngoại hạng anh

Thierry Henry và Harry Kane đều góp mặt trong top 10 của Carragher. Người hùng của Liverpool gọi Henry là tiền đạo hay nhất từ ​​trước đến nay: “Tôi ngạc nhiên rằng có ai đó từng tranh luận về nó. Henry không chỉ là tiền đạo vĩ đại nhất Premier League mà còn là cầu thủ vĩ đại nhất Premier League.

“Ở thời kỳ đỉnh cao, anh ấy không thể ngăn cản. Anh ấy đã giành được Chiếc giày vàng 4 lần, trong khi giành 2 chức vô địch Premier League tại Arsenal.

“Anh ấy là một tiền đạo hoàn chỉnh, thay đổi nhận thức hiện đại về những gì được mong đợi về một số 9 điển hình”.

Tỷ lệ ghi bàn ở Ngoại hạng Anh

Shearer, Didier Drogba và Rooney chiếm phần còn lại của top 5, còn Mohamed Salah được xếp thứ 6, mặc dù nhiều người hâm mộ coi ngôi sao người Ai Cập là một cầu thủ chạy cánh hơn là một tiền đạo.

Khi xếp Aguero thứ hai, Carragher nói: “Anh ấy là một cỗ máy ghi bàn tại CLB mà anh ấy dẫn đầu quá trình chuyển đổi từ đội bóng thất bại hàng loạt thành người chiến thắng hàng loạt”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo